Camera hành trình tại Huế VietMap X9 được sử dụng nhiều

Camera hành trình tại Huế nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay ?

Bạn đang muốn lắp đặt camera hành trình tại Huế, bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại camera giám sát hành trình ô tô nào để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả. Hãy đọc ngày bài viết Camera hành trình tại Huế nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay ? để biết thêm. Đây là loại camera hành trình được đông đảo khách hàng ưa chuộng không chỉ tại Huế mà cả Đà Nẵng, Quảng Trị và trên toàn quốc.

Camera giám sát hành trình VietMap X9 – Camera hành trình bán chạy nhất :

Tại sao camera hành trình VietMap X9 lại là loại được khách hàng tại Huế ưa chuộng nhất? Chính là bởi nó có các tính năng nổi bật sau :

Camera hành trình tại Huế VietMap X9 ghi hình rõ vào ban đêm
Camera hành trình tại Huế VietMap X9 ghi hình rõ vào ban đêm
  • Ghi hình full HD 1080p

Camera giám sát hành trình VietMap có thể ghi hình ngày đêm cực rõ nét với chế độ ghi hình Full HD 1080p. Không như những loại camera giám sát hành trình khác, chế độ ghi hình ban ngày cực nét, nhưng vào ban đêm, chế độ ghi hình lại mờ, chất lượng thấp.

  • Góc quay rộng lên đến 160 độ

Với góc quay này, camera giám sát hành trình VietMap X9 có thể quay toàn cảnh trước đầu xe ô tô.

  • Chất liệu vỏ làm bằng kim loại

Chất liệu của camera hành trình VietMap X9 làm bằng kim loại, cho phép camera có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, nhất là những ngày nắng nóng mùa hè. Ngoài ra, nó còn đem lại sự chắc chắn, bền, tuổi thọ cao hơn các loại camera giám sát hành trình khác.

Camera hành trình tại Huế VietMap X9 được sử dụng nhiều
Camera hành trình tại Huế VietMap X9 được sử dụng nhiều
  • Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64G

Với camera giám sát hành trình, việc hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lớn rất quan trọng, nhất là những người hay thường xuyên đi xa. Với việc hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64G, camera hành trình VietMap X9 có thể ghi hình lên đến 10 tiếng với việc ghi hình vòng lặp.

  • Hỗ trợ GPS

  • Hỗ trợ WDR ghi hình ngược sáng

Camera hành trình VietMap X9 có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range). Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét.

  • Nhận diện được chuyển động

  • Ghi hình liên tục 24h

Bằng cách kết hợp các chế độ ghi hình, camera hành trình VietMap X9 có thể ghi hình liên tục 24 giờ. Ghi hình vòng lặp (buổi sáng đi làm). Nhận diện chuyển động để ghi hình (khi đỗ xe). Ghi hình vòng lặp (buổi chiều về nhà). Ghi hình tua nhanh (khi đỗ xe qua đêm).

  • Màn hình rộng lên đến 2.7 inches

Màn hình camera hành trình VietMap X9 rộng, cho phép bạn có thể xem video trực tiếp ngay trên camera. Giảm thời gian chuyển dữ liệu. Các loại camera giám sát hành trình khác với kích thước màn hình nhỏ, ban phải sao chép dữ liệu hình ảnh, video xuống điện thoại hoặc laptop mới có thể xem hình ảnh, video.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *